ลดน้ำหนัก สะลายไขมัน ด้วยน้ำแช่มะนาว+ขิง

ลดน้ำหนัก สะลายไขมัน ด้วยน้ำแช่มะนาว+ขิง 

เป็นกระแสกันอีกครั้งกับการลดน้ำหนักด้วยขิง ที่มีฤทธิ์ร้อนสลายไขมัน ช่วยระบบขับถ่าย แต่ก็ยังไม่อาจล้มแชมป์เก่าอย่างน้ำมะนาว ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามได้ ของเก่าอย่างมะนาวก็ดี ของใหม่อย่างขิงก็มา จะเลือกทำอันไหนกินให้พุงยุบดี? 

ไม่ต้องเลือกกันแล้วค่าาาา เมื่อมะนาวก็มา ขิงก็แรง จับมันรวมกันไปเลยค่ะ ง่ายดี ^0^ แล้วก็ไม่ต้องตกใจกันนะคะ ว่าจะทำยังไงอ่ะ? ลิตานี้ก็พูดง่ายๆ หูยยย ลิตาก็ต้องมีสูตรมาฝาก เพื่อไม่ให้สาว Lady Issue ที่แสนน่ารัก ต้องลำบากไปหาทำเองหรอกน้า อย่ารอช้า ความสวยไม่รอใคร มาดูสูตรลดไขมันหน้าท้อง กันเถอะค่ะ ว่าเขาจะผสม มะนาวและขิงยังไงให้ลงตัว

 

 
 


ส่วนผสม 

ก็ไม่มีอะไรมากกกก (ทำเสียงพี่เบน ชลาทิศ) ก็แค่สมุนไพรไทยในครัว ที่แค่ในครัวใครไม่มี ก็เดินออกไปหาซื้อที่ตลาดนัดได้เลยนะคะ อ่ะๆ แต่ก่อนออกไป จดก่อนค่ะ ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง 

1. มะนาว 1 ลูก ขนาดกลาง
2. ขิง 1 แง่งขนาดกลาง
3. แตงกวา 1 ลูก ขนาดกลาง
ใบสาระแหน่สด 12 ใบ

ซื้อหมดนี้ งบก็ไม่ถึง 50 บาทแน่นอน เป็นสูตรลดน้ำหนักราคาถูกมั่กๆเลย อ่ะ ได้สูตรล่ะ ไปดูวิธีทำกันดีกว่า 

 

 


วิธีทำ 

ขั้นตอนที่ 1. ล้างทั้งมะนาว ขิง แตงกวลา และใบสาระแหน่ให้สะอาดนะคะ
ขั้นตอนที่ 2. ปอกขิง เอาเปลือกออก แล้งเอาช้อนขูดเนื้อขิงให้ละเอียดค่ะ เอาขิงขูด 1 ชาเท่านั้นนะคะ
ขั้นตอนที่ 3. ฝานมะนาวทั้งเปลือก เอาบางๆน้า ฝานเป็นแว่นๆทั้งลูก ส่วนแตงกวาก็หั่นเป็นชิ้นเล็กๆนะคะ สาระแหน่ก็เด็ดเป็นใบๆไว้
ขั้นตอนที่ 4. เอาล่ะน้า เราได้เตรียมเครื่องทั้งหมดไว้แล้ว ก็เอาทั้งขิง มะนาว แตงกวาและใบสาระแหน่ วางไว้ในเหยือกปากกว้าง 

แล้วใส่น้ำสะอาดตามลงไป แช่เย็นเจี๊ยบๆ สัก 1 คืน ดื่มตอนเช้า แค่นี้ เราก็จะได้เครื่องดื่มลดไขมันหน้าท้องที่ผสมทั้งขิงและมะนาว ให้พุงยุบเร็ว! ยุบไว! ปลอดภัยแน่นอน! กันแล้วนะคะ

โพสโดย blogilates เผยแพร่เมื่อ 12 เม.ย. 2014

โดยเครื่องดื่มสูตรนี้ จะช่วยในเรื่องของการเผาผลาญพลังงาน ให้เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ช่วยระบบขับถ่าย และที่สำคัญ เห็นผลใน 4 วัน! ไวมากกกก นอกจากจะช่วยลดไขมันแล้ว ยังช่วยล้างสารพิษต่างๆในร่างกาย พร้อมให้ความสดชื่นได้อีกด้วย ของดีแบบนี้ ไปทำกันเลยดีกว่าค่ะ 

 

บทความจาก...... ladyissue.com