ประเภทของกระจกตกแต่งบ้าน ทางเลือกใหม่ของงานดีไซน์

        ทางเลือกใหม่ของงานดีไซน์ในปัจจุบัน ด้วยกระจกหลากหลายรูปแบบที่คุณสามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านและอาคารต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด กลายเป็นผลงานศิลปะหรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่ตั้งตระหง่านสวยเด่นอวดใครต่อใคร

1. Infidea Glass  เป็นกระจกที่ใช้เทคนิคการผลิตที่มีความซับซ้อน โดยสามารถนำวัสดุต่างๆ เข้ามาอัดใส่อยู่ภายในกระจกไม่ว่าจะมาจากธรรมชาติ เช่น ใบไม้หรือแผ่นกระดาษ ให้เกิดลวดลายสวยงาม กลายเป็นผลงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่ดูสวยโดดเด่นแปลกตา เหมาะสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งภายในทุกประเภท เช่น งานกรุบานตู้เสื้อผ้า หรือทำท็อปโต๊ะ เฟอร์นิเจอร์

 

2. Pixel Glass เป็นกระจกที่ใช้เทคโนโลยีในการพิมพ์ภาพลงบนแผ่นกระจก ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยคุณสามารถนำรูปภาพที่ต้องการมาสกรีนบนพื้นผิวกระจกได้ทุกรูปแบบให้สวยงามสมจริง แถมยังดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย ไม่หลุดล่อนหรือซีดจางเหมือนงานสติ๊กเกอร์ นอกจากนี้ยังมีความใส ทำให้แสงสามารถส่องผ่านได้มาก มีความแข็งแรงทนทานและปลอดภัยเทียบเท่ากับกระจกนิรภัยโดยมีความหนาอยู่ที่ 6-60 มิลลิเมตร

 

3. กระจกลายผ้า (Fabric Glass) เป็นกระจกนิรภัย 2 ชิ้นประกบกัน โดยมีผ้าแทรกอยู่ตรงกลาง ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ทำให้กระจกมีความแข็งแรงและดูอ่อนช้อยในเวลาเดียวกัน ดุแลรักษาง่าย ใช้กรุผนังเพื่อทำงานตกแต่งภายในหรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามของคุณ มีความหนาตั้งแต่ 3-19 มิลลิเมตร

 

4. Ally Glass เป็นกระจกที่สามารถสร้างแสงเงาและมิติบนพื้นผิวกระจกทำให้มีความโดดเด่นและแตกต่างจากกระจกทั่วไป สามารถนำไปใช้เป็นกระจกในห้องน้ำหรือส่วนอื่นๆ ของบ้าน เรียกว่าเป็นผลงานศิลปะอีกชิ้นหนึ่งก็ว่าได้

 

5. กระจกลามิเนตสี (Rainbow Glass) เป็นกระจกที่มีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 60 เฉดสี และสามารถผสมสีได้ตามตัวอย่างสีทั่วไป ใช้เทคนิคในการนำแผ่นกระจก 2 แผ่นหรือมากกว่านั้นมายึดติดเข้าด้วยกันด้วยแผ่นฟิล์ม PVB โดยผ่านความร้อนและแรงกดดันจากเครื่องจักรสามารถกันความร้อนและรังสียูวีได้มากถึง 99 เปอร์เซนต์ มีความหนาตั้งแต่ 3-19 มิลลิเมตร