สิ่งที่ต้องทำก่อนการย้ายห้องพัก จากเจแอนด์แพด

วันที่ : 18/04/2016   จำนวนผู้ชม : 1

ประการแรกเมื่อคุณชัดเจนแล้วว่าต้องการที่จะย้ายห้อง หรือย้ายบ้านของคุณนั้น คณจะต้องเตรียมการในส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดที่คุณมีอยู่ เพราะอะไรนะเหรอครับ เจแอนด์แพดมีคำแนะนำมาฝาก ทำตามขั้นตอนทั้งหกของเราซิง่ายๆด้านล่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณทำทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องมาก่อนและหลังจากที่ย้าย:

ก่อนที่คุณจะย้าย

คุณกำลังย้ายบ้าน - บอกเจ้าของหอพักเรื่องไฟฟ้าของคุณที่คุณกำลังย้ายอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนที่จะทำพื่อให้พวกเขาสามารถคำนวณเรียกเก็บเงินสุดท้ายของคุณ

จะทราบ - เก็บบันทึกของการอ่านมิเตอร์ไฟฟ้าของคุณและวันที่ซึ่งพวกเขาถูกพาตัวในกรณีที่มีความคลาดเคลื่อนใด ๆ กับการเรียกเก็บเงินขั้นสุดท้ายของคุณ

เรื่องไฟฟ้า, ประปา และโทรศัพท์ อินเตอร์เน็ท และเคเบิ้ลทีวี ที่คุณเป็นสามาชิกอยู่อาจจะต้องเตรียมการแจ้งยกเลิกหรือแจ้งย้าย

ถอดปลั๊กตู้เย็นของคุณก่อน เพื่อที่เครื่องจะได้คลายคาวเย็นและทำให้น้ำแข็งละลายเพื่อที่คุณจะได้ทำความสะอาดก่อนที่จะย้ายบ้าน เพราะไม่งั้นน้ำจะหยดเลอะเทอะแน่นแน

เครื่องใฃ้ไฟฟ้าทั้งหมดควรจะแพ็คลงกล่องเดิมของมันอย่างน้อยล่วงหน้า 24 ชั่วโมงเพราะคุณจะได้มีเวลาตรวจสอบค่าไฟฟ้าของคุณก่อนกับเจ้าของหอพัก

เท่านี้การย้ายบ้านก็เป็นเรื่องง่ายแล้ว

เราให้บริการบริการย้ายบ้านตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ด้วยความพร้อม และความตั้งใจ โทรสายด่วน : 086 299 4099 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด

บทความจาก  http://moving.hong-pak.com