เคล็ดลับการใช้ชีวิตการทำความสะอาดห้องพัก

วันที่ : 6/04/2016   จำนวนผู้ชม : 1

 
เคล็ดลับการใช้ชีวิตการทำความสะอาดห้องพัก - Make ห้องนั่งเล่นของคุณน่าอยู่
 
ห้องนั่งเล่นของคุณคือเพื่อให้สกปรกหรือยุ่งที่คุณไม่รู้สึกเหมือนอยู่ในที่ทั้งหมดหรือไม่ ปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้และมันจะต้องสะอาดเป็นอย่างที่มันจะพาคุณไปชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบ - ที่คุณสามารถทำได้ขณะที่คุณกำลังทำความสะอาด!
 
1 การทำความสะอาดผ้าม่านมินิ
 
ผ้าม่านได้เปลี่ยนผ้าม่านหน้าต่างในครัวเรือนมาก ผ้าม่านมีความคงทนและน้อยมีแนวโน้มที่จะคราบบวกที่พวกเขาทำผ้าม่านลักษณะเหมือน smocks สมัยเก่า ผ้าม่านที่รวดเร็วในการสร้างขึ้นบนฝุ่นและสิ่งสกปรกหากคุณไม่ดูแลที่ดีของพวกเขาแม้ว่า พาคนตาบอดที่ปิดผนังและออกจากบ้านที่คุณจะได้รับมันทั้งหมดทำความสะอาดขึ้น
 
แขวนตาบอดสกปรกบนผนังควรอยู่ด้านหลังของบ้าน เลี้ยวลงแผ่นและสเปรย์กับพวกเขาที่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำ ให้พวกเขาหยดในขณะนั้นแห้งทำความสะอาดโดยใช้ฟองน้ำ เปิดแผ่นและทำซ้ำ
 
2 อีกคนหนึ่งที่กินฝุ่น
 
ฝุ่นจะทำส่วนใหญ่ขึ้นของเกล็ดแห้งของผิวมนุษย์จึงมีวิธีที่คุณสามารถกำจัดมันให้ดีหรือให้ออกจากการเก็บรวบรวมตามพื้นผิวและรอยแยกที่ไม่มี ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการทำความสะอาดลึกบ้านของคุณทุกสามเดือนหรือดังนั้นเพียงเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ให้ฝุ่นมากได้ตัดสินว่าจะดึงดูดไรและสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ อื่น ๆ ในบ้านของคุณ
 
กวาดห้องนั่งเล่นโดยใช้แปรงกวาดหรือ ปกคลุมจมูกของคุณในขณะที่การทำเช่นนั้นและถ้าเป็นไปได้พยายามที่จะแพร่กระจายแผ่นผ้ามากกว่าเฟอร์นิเจอร์โซฟา, โซฟา, เก้าอี้ - ดังนั้นฝุ่นไม่ได้รับพวกเขา มันเป็นวิธีที่จะเข้าใจผิดของการรักษาห้องนั่งเล่นของคุณปราศจากฝุ่น
 
3 ทำความสะอาดพื้นผิวโต๊ะกระจก
 
ท็อปส์ซูตารางแก้วได้บุกเกือบทุกด้านของบ้านร่วมกันทุก คุณจะพบบนโต๊ะกระจกบนโต๊ะอาหาร, ยืนโดยเฉลี่ยตารางระเบียงหรือกาแฟตาราง พวกเขากำลังสิ่งที่ในวันนี้ นักออกแบบตกแต่งภายในหลายมุ่งมั่นที่จะนำตารางที่มีท็อปส์ซูกระจกในการออกแบบของเขาหรือเธอ
 
ทำความสะอาดพื้นผิวโต๊ะกระจกเป็นเรื่องง่าย: เช็ดใช้ผ้าขนหนูผ้าสำลีฟรีด้วย Windex หรือหน้าต่างอื่น ๆ ทำความสะอาดด้วยตัวทำละลาย โปรดจำไว้เสมอเพื่อไม่เคยฉีดโดยตรงบนพื้นผิวกระจก สเปรย์ทำความสะอาดบนผ้าบางและใช้ที่จะทำความสะอาดพื้นผิวเพื่อหลีกเลี่ยงการเกา
 
4 การถอดขนของสัตว์เลี้ยง
 
ขนของสัตว์เช่นนั้นจากแมวและสุนัขได้ง่ายติดค้างอยู่บนเบาะที่นอนและบนพรม มันต้องใช้เวลาที่จะได้รับมันออกทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีสัตว์เลี้ยงวิ่งไปรอบ ๆ ตลอดเวลา
 
ใช้เครื่องดูดฝุ่นออกจากตู้เสื้อผ้า แทรกสิ่งที่แนบหัวฉีดและใช้มันเพื่อให้ได้สัตว์เลี้ยงที่มีขนบนพรมและในจุดที่ยากต่อการเข้าถึงพื้นที่
 
5 การทำความสะอาดหน้าจอโทรทัศน์และคอมพิวเตอร์
 
โทรทัศน์ที่มีการเปลี่ยนแปลงวิธีที่เราใช้ชีวิตของเราและทำความสะอาดบ้านของเรา ชอบจอคอมพิวเตอร์หน้าจอทีวีเป็นชิ้นละเอียดอ่อนของอุปกรณ์หนึ่งที่มีความไวต่อการสัมผัส โชคดีที่การทำความสะอาดไม่ซับซ้อนเช่น
 
ชุ่มชิ้นส่วนของผ้าที่ทำจากผ้าฝ้ายผ้ากำมะหยี่ลงในส่วนผสมของน้ำ 50/50 และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ isopropyl แล้วใช้เพื่อเช็ดทีวีสกปรกหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ มันไม่ได้เป็นงานที่เยี่ยมโดยวิธีใด ๆ แต่ก็รับงานทำ (ถ้าคุณกำลังมองหาข้อแก้ตัวที่จะซื้อทีวีใหม่ที่เป็น) 
 
#บทความโดยสมาชิกเว็บ condonia.hong-pak.com