10 สถานที่เคาท์ดาวน์ ยอดฮิตทั่วไทย ประจำปี 2015

วันที่ : 21/12/2015   จำนวนผู้ชม : 121,147

http://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125801.jpg1. Bangkok Countdown@CentralWorld


ที่ เซ็นทรัลเวิลด์
จัดติดต่อกันทุกปี คนก็มหาศาลแทบทุกปี แต่ก็ยังมีคนไปทุกปี เป็นแลนด์มาร์กสำคัญ และงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ และอาเซียน อีกทั้งยังถูกจัดเป็นสุดยอดงานเคาท์ดาวน์อันดับ 8 ของโลก สามารถรองรับประชาชนกว่า 500,000 คน ที่จะตรงดิ่งมาเคาท์ดาวน์กันในปีนี้แบบล้นทะลักhttp://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125802.jpg


2. Asiatique Thailand Countdown 2015


ที่ ถนนเจริญกรุง ซอย 72-76
คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งสถาปัตยกรรม การจำลองบรรยากาศเมืองกรุงสมัยก่อน หรือตึกสมัยใหม่ก็บรรจบกันอย่างลงตัว พร้อมพรั่งไปด้วยร้านอาหาร สินค้านานาชนิด และตบท้ายด้วยการชมพลุดอกไม้ไฟที่จุดขึ้นกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นการเคาท์ดาวน์ที่ไม่ทำให้คุณเงียบเหงาแน่นอน


http://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125803.jpg


3. ล่องเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยา


ที่ แม่น้ำเจ้าพระยา, กรุงเทพ
เคาท์ดาวน์สไตล์หรูหรา ด้วยการล่องเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งสำเริงสำราญด้วยการมองน้ำ ชมจันทร์ เพลิดเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม และเสียงเพลง โดยไม่ต้องไปเบียดเสียดกับฝูงชน ให้บรรยากาศสง๊บ สงบ และโรแมนติกเป็นที่สุด แต่ถ้าใครงบน้อยใช้สอยอย่างประหยัด แนะนำเป็นข้างๆ สะพานถึงจะไม่ได้ขึ้นเรือข้ามแม่น้ำ มองผ่านๆ เอาฟิลลิ่งก็ยังดี...
http://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125804.jpg


4. Chiangmai Countdown Festival 2015


ที่ ลานประตูท่าแพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
ขึ้นเหนือไปสัมผัสกับอากาศเย็น สนุกสนานไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน การแสดงศิลปวัฒนธรรม และกิจกรรมบนเวทีอีกมาย และที่พลาดไม่ได้ การนับถอยหลังขึ้นสู่ปีใหม่ และพลุไฟที่จะทำให้ท้องฟ้าสว่างไสวยิ่งกว่าทุกคืนที่ผ่านมา
http://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125805.jpg


 5. Pattaya Countdown 2015


ที่  ท่าเทียบเรือท่องเที่ยว (แหลมบารีฮาย) พัทยาใต้ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี
อลังการงานสร้างกับการจัดงาน 7 วัน 7 คืน ท้องถนนจะประดับประดาไปด้วยต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ กวางเรนเดียร์ สโนวแมน และรถลากเลื่อน พร้อมกองทัพศิลปินที่ยกขบวนเปลี่ยนกันมาไม่ซ้ำทั้ง 7 วัน และการจุดพลุกว่า 20,000 นัด ใครที่ชอบความยิ่งใหญ่ ตระการตาต้องไปที่นี่ให้ไว
http://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125806.jpg


 6. Hua Hin Festival 2015


ที่  ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน
กิจกรรมจัดเต็มแน่นเอี๊ยดตลอดคืน ทั้งการเล่นเกมส์แจกของรางวัล มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน และช๊อตเด็ดห้ามพลาด กับการปล่อย “New Year Balloon” ลูกโป่งหลากสีพร้อมคำอวยพรจำนวน 2,015 ลูก แต่งแต้มท้องฟ้าให้ตระการตลอดคืนปีใหม่ 


http://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125807.jpg


 7. Countdown อัมพวารื่นเริงเถลิงศกใหม่ 2558


ที่  ริมเขื่อนหน้าที่ว่าการอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม
มาพร้อมกับกลิ่นอายของความเป็นไทย ย้อนรำลึกวิถีชีวิตในสมัยก่อน ด้วยรำวงและลีลาศแบบสุนทราภรณ์ จุดพลุเฉลิมฉลอง และการทำบุญตักบาตรรับเช้าวันปีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศซึ่งแวดล้อมไปด้วยต้นไม้ สายน้ำ และหิ่งห้อย


http://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125808.jpg


 8. Night Paradise Hatyai Countdown 2015


ที่  หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, บริเวณหน้าห้างลีการ์เด้นท์พลาซ่า ถ.เสน่หานุสรณ์ และบริเวณตลาดโก้งโค้งวิลล่ามาร์เก็ต ถ.ประชาธิปัตย์ มีกิจกรรมมากมายทั้งการแสดงรำวงย้อนยุคคอนเสิร์ตจากทัพศิลปิน เหล่าดาราคับคั่ง และการนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่สุดอลังการ
http://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125809.jpg


9. Khon Kaen Rock Party Countdown 2015


ที่: ถนนศรีจันทร์ ช่วงทางเข้าประตูเมือง จังหวัดขอนแก่น
ส่งมอบความสุขคืนแก่ประชาชน คนในท้องที่ และนักท่องเที่ยวต่างถิ่น จัดเต็มด้วยบูธอาหารรสแซ่บ งานบุญประจำท้องถิ่น สวนเรืองแสงตลอดเดือนมกราคม และร็อคคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในอุณหภูมิลงต่ำ เอาเป็นว่าใครที่ชอบทั้งงานบุญ งานอิ่ม งานกิน งานมัน ต้องไปที่นี่อย่างด่วนๆ 


http://www.hong-pak.com/member_file/hong_pak/trevel21125810.jpg


10. Colorful Phuket Countdown 2015


ที่: สนามชัย อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
อลังการ ยิ่งใหญ่ๆ ไม่แพ้ที่ไหนๆ มีทั้งคอนเสิร์ตเพลงรัก เพลงสตริง รวมทั้งเพลงลูกทุ่ง และท้องฟ้าที่สว่างไสวด้วยพลุหลากสีสัน เป็นการนับถอยหลังสู่ปีใหม่อย่างงดงามและตระการตา

    ส่วนใครที่โลกส่วนตัวสูงและมีความคิดที่ว่า "คนก็แน่น รถก็เยอะ ขยับไปไหนก็ยาก งั้นจะกระเสือกกระสนออกไปข้างนอกให้ลำบากทำไม ก็นอนอยู่บ้านมันเฉยๆ จิบเบียร์ จิ้มรีโมท เคาท์ดาวน์มันได้ทุกที่" ก็เชิญนั่งหน้าทีวีที่บ้านตามอัธยาศัยครับ.